[x]ปิดหน้าต่าง
Start by Narongrit.net & Powered by ## MAXSITE 1.10 plus ##

บทความ (Article)

  [ ดูบทความทั้งหมด ]
 

ให้คะแนนบทความนี้

บทความหมายเลข 8 | คะแนน Rating: 2.4/5 ดาว (จากจำนวนโหวต 189 votes)

Tag : สอนซ่อมมือถือ: เรียนซ่อมมือถือ: สอนซ่อมโทรศัพท์

หลักสูตรสอนซ่อมโทรศัพท์มือถือ ขั้นพื้นฐาน - ขั้นAdvance
สอนทฤษฎีและเน้นปฎิบัติจริงทุกขั้นตอน สมัครเรียนวันนี้ สมัครครั้งเดียวได้เรียน 5 หลักสูตร ใช้เวลาเรียน 6 วัน เรียนเวลา 9:00-18:00น. เรียนวันจันทร์ – วันเสาร์ เราเปิดสอนมากว่า 470 รุ่น รวม 17 ปี
รายละเอียดการเรียนดังนี้
**1.หลักสูตรซ่อมโทรศัพท์ขั้นพื้นฐาน**
 
1.พื้นฐานอิเล็กทรอนิกส์/ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือ
2.สอนการใช้ อุปกรณ์ที่ใช้ซ่อมมือถือ มิเตอร์ หัวแร้ง และอุปกรณ์ต่างๆๆๆบนโต๊ะช่าง
3.สอนการอ่านลายวงจรและการทำงานของอุปกรณ์บนมือถือ และ ไอซีต่างๆ เช่น R L C V ที่อยู่ในมือถือและไดอะแกรมวงจจรมือถือ การใช้มิเตอร์วัดลาย ทุกขั้นตอน เราจะใช้คอมพิวเตอร์ในการอ่านผังวงจรไดอะแกรมเหมือนช่างซ่อมมืออาชีพ
4.เจาะลึกกับผังวงจรมือถืออย่างละเอียดการทำงานของ ไฟเลี้ยงไอซี ทุกส่วนด้วยตัวท่านเอง ลงมือ วัดจริงทุกขั้นตอน เน้น ความเข้าใจในลายวงจร ซึ่งมีส่วนสำคัญในงานซ่อมมือถือมาก
5.ลายวงจรที่ผู้เข้าอบรมจะได้เรียน วงจร oppo , Huawei ,vivo,Tablet , iPhone
4,4s,5,5s,6,6+,7,7+,8,8+,X-XR, samsung , LAVA
**2.หลักสูตรซ่อมโทรศัพท์มือถือขั้น Advance**
1.สอนการแฟลชรอม โทรฯมือถือรุ่นใหม่ทุกรุ่น วิเคราะห์อาการเสียของมือถือ หรือการแฟลชมือถือ ซึ่งสำคัญมากในงานซ่อม เพราะว่ามือถือส่วนใหญ่ที่มีปัญหา เครื่องดับ แฮ้งค์ ค้าง รวนๆ ล้วนเกิดมาจาก การเสียที่โปรแกรม เราใช้เครื่องมือและโปรแกรมแฟลชรุ่นใหม่ๆ ผ่านคอมพิวเตอร์ด้วยสาย USB สอนใช้กล่องแฟลชที่ครอบคลุมในการซ่อมมือถือ เน้นทุกขั้นตอน รับรองทำได้เหมือนมืออาชีพแน่นอน
2.สอนการใช้เครื่องมือ อุปกรณ์ ต่างๆ เช่น หัวแร้ง เครื่องเป่าลมร้อน การยกวาง ไอซี ต่างๆๆ การต่อลายด้วยลวดอาบน้ำยา ลงมือปฏิบัติ ของจริงทุกขั้นตอน
ทุกขั้นตอน จะมีสอนเทคนิค ที่ ท่านเข้าใจง่าย และ ยกวางให้ดู ซึ่งไม่ยาก และช่วยในงานซ่อมได้มาก

**3 - 4 หลักสูตรเทคนิค แก้ ซ่อมปลดล็อค รุ่นใหม่ๆ (Samsung&lava&oppo&Huawei,Vivo
& iphone4,4s,5,5s,6,6+,7,7+,8,8+,X-XR และเครื่องระบบAndroid ,Tablet ,เครื่องจีน , เครื่องก๊อป และอื่นๆ
 
1. สอนการแฟลช ซ่อมเครื่องระบบแอนดรอยด์ วิธีเปลี่ยนจอไอโฟน,ซัมซุงหรือจอทัสกรีนและเทคนิคซ่อมเครื่องระบบแอนดรอยด์ทุกอาการ เทคนิคแก้เครื่อง การลง firmware และเขียน IMEI สอนปลด Google Account CPU MTX เทคนิค แก้ใวรัส ทำภาษา ระบบแอนดรอยด์ แบบไม่ต้องอัพรอมไม่เสี่ยงเครื่องดับ สอนแก้รหัสแบบเปิดดีบักและไม่เปิดดีบัก MTK เช่น LAVA ,oppo,Huawei สอนการแฟลช ROM แบบ Sidelioad (ADB)  ผ่าน cmd สอนแก้ google Lock 2016-2018 ทุกรุ่นผ่าน BUG  คอบคุมรุ่นใหม่ๆ Samsung Lava & iphone,Vivo,Huawei,oppo สอนเทคนิคซ่อมอาการเสียทุกอาการ สอนแก้ปลดล็อค LAVA / True/Dtac/AIS และเครื่องแจกแลกซื้อทุกค่าย เรามีโปรแกรมและเทคนิคใหม่ๆมาอัพเดทให้ตลอดเวลา ข้างต้นเป็นส่วนหนึ่งของหลักสูตรเรายังมีรายละเอียดอีกมากมายที่ ไอทีโฟนเตรียมใว้ให้ผู้เข้าอบรมทุกท่านครับ
2. สอน
การอัพ IOS วิธีแก้เครื่องค้างหน้า Apple ไม่ให้ข้อมูลหายเงื่อนไข และวิธีการปลดรหัสล็อคหน้าจอ การป้องกันไม่ให้เครื่องติด 24 ล้านนาที/เทคนิคการแก้ไขเครื่องที่ดับมา ก่อนทำฮาร์ดแวร์
ค้นหาเมลล์ สำหรับเครื่องที่อัพผ่าน Wifi แล้วติด iCloud / แก้อาการเครื่องค้างหน้าสาย Recovery Mode/วิธีเช็ค iCloud ให้ถูกวิธี/วิธีการแบ็คอัพ/ปัญหาของการอัพเครือ่งด้วย Wifi
วิธีการรีสโตร์เครื่องด้วยไฟล์ดิบ/วิธีการโหลดไฟล์ดิบด้วย 3uTools/วิธี Remove iCloud ทิ้งทุก iOS/จอฟ้า สลับ Apple/ แก้ Error 21/การเจาะไอคาวในแบบข้อมูลใหม่ Bypass and Findpass/ การเก็บข้อมูลลูกค้า/วิธีการลง APP  การสมัคร ID สำหรับไว้ขาย/ วิธีปลด iCloud ผ่านเซฟเวอร์ 
 
**5.หลักสูตรการเปิดร้านขายมือถือแบบครบวงจร**
1.แนะนำทำเลที่เหมาะสมในการเปิดร้าน การตกแต่งร้านการจัดวางสินค้า แนะนำร้านค้าส่งอุปกรณ์ซ่อมมือถือ
2.วิธีขอจดทะเบียนเปิดร้านค้า และขออนุญาตขายมือถือใบค้าของเก่า
3.เทคนิคและวิธีซื้อสินค้ามือถือมือสอง การตีราคามือถือ รับซื้อ และรับจำนำ และเทคนิคการขายอย่างละเอียด
 
หมายเหตุ
(ไอทีโฟนขอแนะนำมีหลายท่านต้องหาที่เรียนเพิ่ม เนื่องจากท่านที่ไม่มีความรู้แล้วไปเรียนหลักสูตรเฉพาะเช่นไปเรียนซ่อมเฉพาะเรื่องของระบบ IOS ( iPhone )หรือไปเรียนซ่อมเฉพาะเรื่องของแอนดรอยด์ (samsung,oppo,Huawei และยี่ห้อต่างๆ)ผมแนะนำเบื้องต้น หากท่านยังไม่มีความรู้เลยท่านควรจะเรียนทุกอย่างเพราะหน้าร้านที่คุณจะเปิด เราไม่สามารถเลือกลูกค้าได้และไม่สามารถกำหนดได้ว่าคุณจะเจอลูกค้าใช้ระบบไหนเพราะฉะนั้นสิ่งที่ดีที่สุดคือต้องเรียนทุกระบบเพื่อให้สามารถรับลูกค้าได้หลากหลาย ถึงเวลานั้นท่านเองจะเป็นผู้เลือกและกำหนดว่ากลุ่มลูกค้าของเราใช้ระบบใหนมากที่สุดแล้วค่อยหาความรู้เพิ่มเติมครับ หากท่านมีข้อสงสัยสามารถโทรปรึกษาได้ครับ)
จุดมุ่งหมาย IT-PHONE เราต้องการให้ผู้เข้าอบรมทุกท่านที่เรียนจบกับเราแล้ว ต้องนำไปประกอบอาชีพได้อย่างมั่นใจ รวมถึงการวิเคราะห์อาการเสียที่ถูกต้องแม่นยำ และเริ่มตรวจซ่อมว่าจะเริ่มจากตรงไหนก่อน ทำทีละขั้นตอน จะทำให้ซ่อมใด้ง่ายขึ้นและไม่ผิดพลาด เรียนจบแล้วสามารถต่อยอดการซ่อมเครื่องรุ่นใหม่ๆที่ออกมาในวันข้างหน้าได้ด้วยความมั่นใจ เราพร้อมที่จะแนะนำและแก้ปัญหาให้กับท่านตลอดหลังจากเรียนจบแล้ว เพื่อให้ท่านได้ประทับใจมากที่สุดเท่าที่สามารถทำได้ เราให้สิทธิ์ท่านเข้ามาเรียนซ้ำฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆๆทั้งสิ้นเพิ่ม จบแล้วเรา SUPPORT เพื่อดูแลผู้เข้าอบรมทุกท่านตลอดไป ไอทีโฟนออกใบประกาศรับรองผลให้ เพื่อใช้ในการหางานหรือติดหน้าร้านของท่านเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าท่านผ่านการฝึกอบรมช่างซ่อมมือถือมาแล้ว สนใจติดต่อสำรองที่นั่งโทร 086-3422444   Line.sutin-it-phone หรือ  https://www.facebook.com/sriuthai  ติดต่อคุณ สุทิน
(ขอประกาศให้ทราบว่า ศูนย์ ไอทีโฟน มีเพียงสาขาเดียวเท่านั้น )


เข้าชม : 85892    [ ขึ้นบน ]


บทความ  หลักสูตรที่เปิดสอน 5 บทความล่าสุด

      หลักสูตรสอนซ่อมโทรศัพท์มือถือ ขั้นพื้นฐาน - ขั้นAdvance  31 / ก.ค. / 2555
      หลักสูตรติวทักษะการทำงานประเทศเกาหลี  31 / ก.ค. / 2555